Các dịch vụ

 • Nâng, Treo cung mày, Bấm mi, tạo mắt hai mí, mở rộng góc mắt, Sụp mi.
 • Tạo hình mũi (mũi cấu trúc, S-line, sụn tự thân…),
 • Căng da mặt toàn phần hoặc từng phần, liệt mặt, Tạo hình gương mặt V-line, Trái xoan.
 • Thu gọn môi dầy, Làm đầy môi mỏng, Má hóp
 • Độn cằm, Tạo cằm chẻ, cằm V-line, Hút mỡ cằm
 • Nâng ngực, Thu nhỏ ngực, Thu nhỏ núm vú, quầng vú, Tái tạo vú sau điều trị ung thư vú (cắt vú), tạo quầng vú, núm vú.
 • Hút, lấy mỡ thừa vùng bụng, ngực, đùi, hông, tay. Nâng mông.
 • Các thủ thuật ít xâm lấn: trẻ hóa da, chống, xóa nhăn không cần phẫu thuật (Botulinum Toxin A, filler, laser), xoá xăm, xóa nốt ruồi.
 • Sửa sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo co rút, sẹo bỏng.
 • Phẫu thuật tạo hình phục hồi chức năng, phẫu thuật tái tạo các khiếm khuyết đầu, mặt, cổ và tứ chi (sứt môi, hở hàm ếch, cắt bỏ các u, dị tật vùng mặt, dị tật bàn tay)
 • Điều trị loét do tì đè, loét do mạch máu, vết thương, vết loét mạn tính,…
 • Tái tạo các khuyết, mất mô cơ thể bằng các vạt da, cơ, xương có cuống hay tự do vi phẫu thuật

Tạo hình thẩm mỹ mũi là một trong những phẫu thuật được yêu cầu nhiều nhất tại các khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ngay cả khi có nhiều chi tiết cần làm đẹp trên khuôn mặt thì thẩm mỹ mũi là phẫu thuật thường được yêu cầu thực hiện trước.

Khoa TH-TM tiếp nhận và điều trị trung bình 1-2 ca biến chứng filler mỗi tháng. Các ca biến chứng, tai biến chủ yếu được thực hiện tại các cơ sở bất hợp pháp, không có chuyên môn, sử dụng các loại filler không rõ nguồn gốc…

Hút mỡ bụng hiện nay đã trở thành một cụm từ quen thuộc với rất nhiều người, đó là một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thông thường và có thể thực hiện một cách tương đối an toàn ở một bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ và gây mê hồi sức tốt.

Chăm sóc và điều trị các vết thương, vết loét mạn tính, vết thương chậm lành, lâu lành; các vết thương, vết loét trên các bệnh nhân có bệnh nội khoa đi kèm (tiểu đường, tăng huyết áp, loét do mạch máu, thần kinh…).

Sở hữu vùng ngực quá khổ khó tránh khỏi tình trạng ngực sa trễ, gây đau cột sống lưng – cổ, vai và lưng, hạn chế vận động… Vì vậy phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại chính là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Thu gọn vùng bụng hay còn gọi là căng da bụng ( tạo hình thành bụng) là một phương pháp điều trị phẫu thuật với mục tiêu là lấy bỏ da và mỡ thừa vùng bụng, làm cho vòng 2 nhỏ gọn, thẩm mỹ và tự tin hơn.

Tái tạo vú (Breast reconstruction): là phẫu thuật phục hồi dáng vẻ bên ngoài cho người đã phải cắt vú do điều trị ung thư hoặc do các lí do khác. Phẫu thuật sẽ khôi phục lại hình dáng, kích thước vú vá cả núm vú, quầng vú.

Căng da vùng cổ mặt là một phẫu thuật thẩm mỹ thường được tiến hành nhằm điều chỉnh sự lão hóa vùng mặt từ thái dương cho đến vùng má cũng như vùng cổ, có thể được tiến hành ở một vùng khu trú hoặc toàn bộ vùng cổ mặt.

Tại khoa Tạo hình- Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược, cũng như Trung Tâm Điều Trị Vết Thương, từ năm 2007 đến nay, chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị nhiều bệnh nhân có các vết thương phần mềm hở, có lộ các cấu trúc bên trong.