Cảnh báo biến chứng do tiêm chất làm đầy (filler) tại các cơ sở thẩm mỹ không phép

Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ BV ĐHYD TPHCM tiếp nhận nhiều trường hợp người bệnh nhập viện điều trị biến chứng do tiêm filler tại các cơ sở thẩm mỹ không phép. Trong đó nhiều trường hợp biến chứng nặng không thể phục hồi như hoại tử da, nhiễm trùng, thậm chí là mù mắt.

Đặt câu hỏi Khoa Tạo hình thẩm mỹ về các trường hợp tiêm filler bị biến chứng

Gần đây gệnh nhân vào khoa Tạo hình-Thẩm mỹ (TH-TM) BV ĐHYD và một số BV khác có tăng lên rất nhiều với các biến chứng nặng để lại hậu quả nặng và không phục hồi: hoại tử da, mù mắt, nhiễm trùng…

Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Ngày 06/9/2019 – Tại hội trường Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

PGS TS BS. NGUYỄN ANH TUẤN – NGƯỜI ĐẬP TAN NỖI SỢ GƯƠNG SOI

Là một phẫu thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, PGS TS BS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược (BV ĐHYD) đã biến “nỗi sợ soi gương” của nhiều người thành niềm tin cuộc sống.

Hiểu đúng về filler và silicone lỏng

Làm thế nào để chị em làm đẹp an toàn, không rơi vào tình trạng vì thiếu hiểu biết mà tiền mất tật mang? Phó giáo sư – tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đưa ra những lời khuyên.