Chúc mừng năm mới 2023

Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ - Bệnh viện Đại Học Y Dược TpHCM, xin Trân Trọng Kính Chúc Quý Thầy Cô, Qúy Đồng Nghiệp, Qúy Bệnh Nhân và Khách Hàng của Khoa, một năm mới 2023 với lời chúc Sức Khỏe, Mai Mắn, Hạnh Phúc, Vạn Niềm Vui.

Bệnh viện Đại Học Y Dược TpHCM là một Bệnh viện Công, đồng thời cũng là Bệnh viện của Trường Đại Học Y Dược TpHCM, vì vậy Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ - Bệnh viện Đại Học Y Dược TpHCM đảm đương cả 3 nhiệm vụ: đó là tham gia ĐIỀU TRỊ, ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY và NGHIÊN CỨU KHOA HỌC.

Trong năm 2022 vừa qua, Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ tự hào đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao. Số lượng người bệnh đến điều trị Tạo hình, điều trị vết thương và số lượng Khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ tăng gấp đôi so với năm 2021. Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ tiếp tục tiếp nhận đào tạo cho các Bác sĩ học sau đại học ( Định hướng chuyên khoa, chuyên khoa cấp 1...) của Trường Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ của Khoa cũng là Giảng viên tham gia giảng dạy cho các Trường Đại Học như ĐHYD TpHCM, ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH, Đại học HỒNG BÀNG, Đại Học TRÀ VINH.... Các Bác sĩ, Điều dưỡng cũng đảm nhận nhiều vai trò chủ chốt trong Ban Chấp Hành các Liên Chi Hội như LCH ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG HCM, LCH TẠO HÌNH HCM, LCH THẨM MỸ HCM và VIỆT NAM. Nhiều nghiên cứu, báo cáo khoa học có giá trị đã được Khoa liên tục cập nhật và trình bài trong các Hội Nghị.

Trong năm vừa qua, Khoa cũng đã thực hiện truyền tải nhiều tài liệu, bài viết có giá trị hướng dẫn, tư vấn cộng đồng về chăm sóc vết thương, phẫu thuật thẩm mỹ trên các kênh truyền thông. Đồng thời với tinh thần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, khách hàng, Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ BVĐHYD đã không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, vì vậy, tổng kết năm 2022 vừa qua Khoa đã nhận được nhiều sự hài lòng, tin yêu, khen gợi, thư cảm ơn của Bệnh nhân, Khách hàng và đặt biệt các thành tích trên đã được Ban Giám Đốc, Phòng Khoa Học Đào Tạo, Trung tâm truyền thông của BVĐHYD HCM ghi nhận, đánh giá tổng kết và khen thưởng trước toàn viện.

Đây chính là động lực giúp tất cả Nhân viên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh viện Đại Học Y Dược TpHCM tiếp tục phấn đấu và phát triển ngày càng tốt hơn nữa trong năm Qúy Mão 2023.

Chúc mừng năm mới và xin trân trọng cảm ơn.

Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh viện Đại Học Y Dược TpHCM.
P/s: Khoa sẽ làm việc đến hết ngày thứ năm ( 19/1- 28 âm lịch) và bắt đầu năm mới vào ngày thứ sáu ( 26/1- mùng 6 âm lịch).