TẶNG 100 PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ THẨM MỸ

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khi Quý khách hàng đến khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Khoa sẽ được nhận một phần quà tri ân diễn ra từ 19/10/2019 – 26/10/2019.

Với mục tiêu trở thành Trung tâm Tạo hình – Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế, Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cung cấp giải pháp điều trị tối ưu các bệnh lý liên quan đến tạo hình, thẩm mỹ. Xuyên suốt hành trình mang vẻ đẹp đến với cộng đồng, các chuyên gia của Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ thường xuyên cập nhật các xu hướng mới của thế giới nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh. Các phẫu thuật và thủ thuật tại Khoa bao gồm:

- Nâng ngực, thu nhỏ ngực
- Tạo hình mũi (mũi cấu trúc, S-line, sụn tự thân…), bấm mi, tạo mắt hai mí, mở rộng góc mắt, căng da mặt toàn phần hoặc từng phần, liệt mặt...
- Hút, lấy mỡ thừa vùng bụng, đùi, hông, tay...
- Các thủ thuật ít xâm lấn: trẻ hóa da, chống, xóa nhăn không cần phẫu thuật (Botulinum Toxin A, filler…), xoá xăm…
- Phẫu thuật tạo hình phục hồi chức năng, phẫu thuật tái tạo các khiếm khuyết đầu, mặt, cổ và tứ chi (sứt môi, hở hàm ếch, cắt bỏ các u, dị tật vùng mặt, dị tật bàn tay...)
- Điều trị loét do tì đè, loét do mạch máu, vết thương, vết loét mạn tính,…
- Điều trị các loại sẹo xấu, sẹo lồi hay co rút, sẹo bỏng
- Tái tạo các khuyết, mất mô cơ thể bằng các vạt da, cơ, xương có cuống hay tự do vi phẫu thuật
- Đặc biệt là tái tạo vú sau điều trị ung thư vú (cắt vú)

Đến khám tại Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, Quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ là người Thầy thuốc – Thầy giáo – Nhà nghiên cứu (tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc...) không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành; tiên phong tiếp cận thành tựu y học thế giới về lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ; ứng dụng thành thạo tại Bệnh viện và chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện khác, giúp người bệnh tiếp cận nền y tế chất lượng cao và mô hình chăm sóc toàn diện ngay tại Việt Nam.

Sau khi khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ tại khoa, nhân viên trực quầy Tiếp nhận khoa Tạo Hình - Thẩm Mỹ sẽ gửi quà tặng đến quý khách.