Tin mới cập nhật

PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC PHÌ ĐẠI – HIỆU QUẢ THẨM MỸ TỐI ƯU VỚI DAO MỔ SIÊU ÂM

Thu gọn ngực (tuyến vú) phì đại là một trong những phẫu thuật thường gặp tại khoa Tạo hình Thẩm mỹ. Sau mổ, không những thẩm mỹ vùng ngực được cải thiện mà những triệu chứng phiền toái do tuyến vú quá khổ như đau mỏi vai gáy, hăm da…cũng được cải thiện.

Khoa Tạo hình Thẩm mỹ – BV. Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Khoa Tạo hình Thẩm mỹ – BV. Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh vừa vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1925 – 27/02/2025).

Hội thảo: Cập nhật kiến thức trong tạo hình thẩm mỹ

Nhằm cung cấp những kiến thức chuyên môn mới nhất, cũng như cập nhật các biện pháp phòng ngừa, điều trị và xử trí tai biến, biến chứng thường gặp hiện nay trong lĩnh vực Tạo hình – Thẩm mỹ. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo chuyên đề:
CẬP NHẬT KIẾN THỨC TRONG TẠO HÌNH THẨM MỸ

Chiêu sinh chương trình đào tạo: THỰC HÀNH CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH CHUYÊN KHOA TẠO HÌNH – THẨM MỸ

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thông báo chiêu sinh chương trình đào tạo:
THỰC HÀNH CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH CHUYÊN KHOA TẠO HÌNH – THẨM MỸ

DỊCH VỤ GỌI ĐIỆN THOẠI THĂM HỎI NGƯỜI BỆNH SAU PHẪU THUẬT TẠO HÌNH – THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Việc chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, chúng tôi hiểu rằng việc chăm sóc sau phẫu thuật đóng vai trò quyết định đối với sự thành công của cuộc mổ.